Tỏi đen – “thần dược” quý nhưng không hiếm

Nhắc đến cái tên tỏi đen thì có lẽ sẽ có nhiều người bỡ ngỡ khi không biết là loại tỏi gì. Cũng chính bởi tính không phổ biến như tỏi trắng mà những lợi ích của tỏi đen cũng không được biết đến rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Tỏi đen thực ra không phải là một giống cây trồng mà chỉ là sản phẩm của một quá trình dài cả tháng trời lên men dưới sự kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm một cách chặt chẽ.

Tỏi đen có xuất xứ từ Hàn Quốc khi mà người dân nước này tìm ra các làm loại tỏi này vài năm trước. Dần dần nó được giới thiệu nhiều hơn trong giới ẩm thực và các linh vực y học cổ truyền và hiện đại. Dưới đây là một vài lợi ích minh chứng cho cụm từ “thần dược” của tỏi đen mà đã được y học kiểm chứng.

“Thần dược” tỏi đen

Chống ung thư và giảm cholesterol.

Trong quá trình lên men tạo ra loại tỏi đen này diễn ra trong thời gian nhiều tháng và đỏi hỏi công sức nhiều hơn. Tuy nhiên, sản phẩm đem lại một trong những lợi ích vô cùng to lớn, giảm nguy cơ và hỗ trợ hiệu quả việc điều trị ung thư. Chất S-allylcysteine là một hoạt chất giúp giảm triệt để lượng cholesterol trong máu và đẩy lùi các tế bào ung thư vô cùng hiệu quả. Hàm lượng chất này cao hơn gấp nhiều lần so với hàm lượng có trong tỏi trắng hay những loại rau quả khác.

Bảo vệ bạn khỏi bệnh tật

Tỏi trắng được coi chứa rất nhiều hoạt chất chống oxy hóa hiệu quả. Tuy nhiên ở tỏi đen, hàm lượng những chất này cao gấp hơn 2 lần tỏi trăng. Những chất này bảo vệ các tế bào và cơ thể khỏi sự tấn công của bệnh tật và làm chậm lại quá trình lão hóa. Hoạt tính của tỏi đen rất mạnh, nên có thể bảo vệ bạn khỏi các gốc tự do gây tổn hại các tế bào. Những gốc tự do có hại trong cơ thể có thể dẫn tới bệnh tim , bệnh Alzheimer, các bệnh về tuần hoàn, bệnh viêm khớp và các loại bệnh khác. Đây chính là điều khiến cho tỏi đen trở thành một thực phẩm lý tưởng cho bạn và gia đình.

Đặc thù của tỏi đen là không còn mùi hăng mà có mùi rất thơm, bùi, hương vị mạnh mẽ. Bạn có thể dùng ngay hoặc chế biến kèm các món ăn khác. Nhiều người rất sợ khi ăn tỏi sẽ gây hôi miệng hoặc có dinh mùi hăng của tỏi trên cơ thể. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn an tâm. Vì sau khi sử dụng tỏi đen, trên cơ thể bạn sẽ không còn những mùi khó chịu như vậy nữa.

Hạt giống tỏi tây chất lượng cao, gọi 0944.160.811

Posted in Thông tin rau quả and tagged .

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)