Sinh tố tỏi đen – đơn giản để chế biến

Có bao giờ bạn tự hỏi là có thể chế biến nước ép từ tỏi đen chưa? Thực chất làm nước ép tỏi đen vô cùng đơn giản và không hề tốn thời gian của bạn. Tỏi đen đã được nghiên cứu và thừa nhận chỉ ra rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là lợi ích giúp chống lại bệnh tật thông thường và giúp cho sức khỏe của bạn được nâng lên rõ rệt. Giảm cholesterol, phòng chống bệnh tim mạch và cải thiện hệ miễn dịch là những công dụng đặc biệt của tỏi đen.

Nước ép tỏi đen

Dù tỏi đen có nhiều công dụng và có hương vị khá ngon nhưng cũng không thể tránh khỏi việc gây cảm giác ngán khi sử dụng trong một thời gian dài. Vậy hãy thử nước ép sinh tố tỏi đen. Tại sao ư?

Thứ nhất là về khẩu vị, nó sẽ dễ sử dụng hơn là ăn trực tiếp và không gây cảm giác ngán cho bạn.

Thứ hai, việc sử dụng tỏi đen thông qua nước ép thì giúp bạn hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng có trong chúng. Chất dinh dưỡng được hấp thụ qua dạng lỏng sẽ được dạ dày tiêu hóa nhanh hơn, chúng sẽ hấp thụ nhanh hơn qua thành dạ dày và ruột non. Hoạt chất Alicin có vai trò vô cùng quan trọng trong việc gia tăng sức đề kháng cho bạn, giúp phòng chống các bệnh tim mạch cũng như rất có tác dụng với những người muốn giảm cân.

Đến đây chắc bạn sẽ thắc mắc là làm thế nào để làm được một cốc nước ép tỏi đen thơm ngon. Người viết xin đưa ra quy trình dưới đây để bạn áp dụng.

Đầu tiên, hãy tách các nhánh tỏi ra và tiến hành tách bỏ lớp vỏ ngoài của chúng.

Tiếp theo bạn hãy sử dụng một máy ép tỏi, nếu không có máy chuyên dụng thì bạn có thể dùng máy xay sinh tố. Xong xuôi bạn hãy ép hoặc xay chúng. Sau đó cho ra bát hoặc cốc. Hãy thêm một chút nước lọc hoặc nước trái cây. Tuy nhiên hãy sử dụng vừa đủ với khẩu vị của bạn vì có thể làm mất đi hương vị của tỏi. Còn lại những bã tỏi thì hãy khoan vứt đi vì chúng có thể sử dụng để nấu ăn.

Bước tiếp đến là bước làm sạch nước tỏi ép. Đặc thù khi ép hoặc xay tỏi là luôn có bã tỏi kèm theo. ĐIều này có thể gây khó khăn trong việc thưởng thức. Điều này hoàn toàn có thể giải quyết một cách đơn giản. Hãy sử dụng ngay bộ lọc cà-phê trong bếp nhà bạn và nén chặt lại. Vấn đề sẽ được giải quyết.

Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức ngay nếu muốn. Hoặc có thể tăng thêm hương vị bằng cách uống lạnh. Chúc bạn và gia đình có những ly sinh tố tỏi đen tuyệt vời.

Chúng tôi có bán hạt giống tỏi tây, liên hệ 0944.160.811

Posted in Thông tin rau quả and tagged .

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)