Hoa tóc tiên đỏ – Loai hoa nhẹ nhàng

Giống như một nàng công chúa nhẹ nhàng và thanh lịch, hoa tóc tiên đã trở thành một trong những loài hoa quen thuộc của tuổi thơ mỗi người chúng ta. Hoa tóc tiên mang ý nghĩa như một lời nhắn nhủ: “Bây giờ chúng ta chưa hiểu nhau nhưng thời gian sẽ làm chúng ta hiểu nhau hơn”.

Hoa tóc tiên có ba màu phổ biến và nổi bật nhất là trắng, hồng, vàng. Mỗi hoa có từ 6 đến 8 cánh hoa, nở một hoặc hai lớp đan xen hai lớp cánh hoa tùy theo mỗi loài. Hoa tóc tiên thường được sử dụng làm loài hoa trang trí ven các lối đi, làm nền cho những bông hoa khác trong vườn hoặc cũng có khi được trồng thành từng luống, một mình khoe sắc giữa khu vườn. Hoa thường nở vào cuối mùa đông đầu mùa xuân, khi thời tiết trở nên mát mẻ và có những cơn mưa phùn nhè nhẹ. Tuy nhiên cũng cần chú ý tránh úng cho loài hoa này.

Hoa tóc tiên có công dụng làm sạch không khí nhờ cơ chế hấp thu những chất có hại trong môi trường. Nhờ đó loài hoa tóc tiên này là một trong những loài hoa thích hợp nhất để trang trí trong nhà, trong các phòng đặc biệt là phòng ngủ. Tóc tiên là loài hoa ưa ẩm, ưa bóng nên nó hoàn toàn có thể tươi tốt trong nhà bạn một thời gian dài, không lo về việc bị thiếu ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ mang thông điệp về sự thấu hiểu giữa con người với con người, hoa tóc tiên còn mang ý nghĩa về tình bạn: “Tình bạn càng thêm bền vững khi chúng ta biết trân trọng và yêu quý tình bạn”.

Hoa tóc tiên thường được nhân giống bằng cách tách gốc. Chỉ cần đào gốc ở trong chậu lên, lấy hết phần đất cũ còn sót lại, chia gốc lớn đó thành nhiều cụm gốc nhỏ rồi trồng qua nhiều chậu khác nhau là được. Ngày nay, tóc tiên còn được trồng bằng hạt. Chỉ tốn chút thời gian và công sức bạn đã có cho mình những chậu hoa tóc tiên đẹp và thanh lịch cho căn phòng của bạn.

Với những công dụng cả về trang trí và sức khỏe mà tóc tiên mang lại, tại sao bạn lại không trồng cho mình những chậu hoa nhỏ nhỏ, xinh xinh này trong nhà? Chúc bạn thành công!

Bán hạt giống hoa tóc tiên đỏ – Gọi 0944.160.811

Posted in Thông tin rau quả and tagged .

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)