Hạt giống Sen mini Nhật

Hạt giống Sen mini Nhật – Gói 5 hạt Mix giá chỉ 35.000đ

Liên hệ: 0944.160.811 để được giao hàng trên toàn quốc

Hiện nay Hạt giống Sen mini Nhật đang rất Hot trên thị trường nên nhiều cửa hàng lợi dụng lúc này mà thổi giá hạt giống Sen lên quá cao nhằm kiếm lời trong thời gian ngắn. Với chúng tôi, hạt giống sen mini Nhật nói riêng và tất cả mặt hàng Hạt giống Rau, Hạt giống Hoa Quả nói chung, chúng tôi luôn bán với giá hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết với các bạn về chất lượng mà chúng tôi giao bán. Mỗi khi có mặt hàng hạt giống mới nhập về, chúng tôi đều thử nghiệm tròng thử trên chính đất và khí hật Hà Nội, hạt giống nào đạt đủ tiêu chuẩn mới được đóng gói và tung ra thị trường.

hạt giống Sen 1           hạt giống Sen 3

Hướng dẫn cách trồng sen

1. Hạt sen khá cứng, à nhầm, phải là rất là cứng, bạn nên ngâm nó vào nước luôn tầm 4 5 tiếng, hay cả ngày càng tốt, cho nó ngấm xíu xíu nước vào đã, rồi ta xử lý nó một chút. Đầu tròn là đầu cần xử lý, ta dùng dao bén gọt 1 ít vỏ tại đầu này để hạt nhanh ngấm nước, nhanh nảy mầm(việc này khá khó đấy, vì sen nó cứng lắm, bạn dùng dao hay bất cứ thứ gì có thể nhé, có bấp móng tay loại to và khỏe thì tốt, chú ý phôi bên trong, đừng làm nó xây sát gì nhé). Đầu nhọn là đầu không cần xử lý. Sau khi xử lý nó xong ta ngâm thì hạt ngấm nước rất nhanh, chỉ vài tiếng là hạt phồng to đùng lên ngay : )

2. Ngâm hạt sen đã xử lý trong nước ấm (khoảng 30 độ), ngày thay nước 2 lần, khoảng 2-3 ngày sẽ thấy mầm nhú ra. Lúc này ta chuẩn bị dần bùn cho sen là vừa. Vì giờ kiếm bùn khó khăn nên ta có thể dùng đất phù sa cho vào (hoặc chậu, hoặc cốc) nước đánh tan rồi để cho lắng, khoảng 1 tuần là có thể trồng sen được

3. Sau 3-5 ngày ta sẽ thấy điều kỳ diệu, mầm đã nhú ra khỏi hạt

4. khoảng 1 tuần, mầm đã nhú dài, bắt đầu nhìn thấy lá non. Sau 2-3 tuần sen bắt đầu ra rễ, lúc này bùn cũng đã lắng, ta thả nhẹ hạt vào bùn, để nơi có nắng. Có thể trồng vào chum, vại đường kính 30-40cm hoặc trồng hồ, trồng đầm đều được

5. Sau 1 tháng lá đã mọc thêm nhiều

6. Sau khoảng 3 tháng gieo chúng ta sẽ có những bông hoa đầu tiên thơm ngát

Chúc các bạn trồng được những chậu cây thật đẹp!!!

Posted in Rau quả.

5 Comments

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)