Cách làm sinh tố bơ giải nhiệt ngày hè

Bơ, loại trái cây đang ngày càng trở nên phổ biến hơn ở nước ta. Loại quả này đã được thừa nhận một cách rộng rãi có khả năng giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể. Bơ có thể có nhiều cách chế biến, đặc biệt là đồ uống, rất có ích trong việc giải nhiệt ngày hè. Dưới đây người viết sẽ đưa ra một công thức chế biến đồ uống từ những quả bơ chín hiệu quả mà bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình bạn có thể áp dụng.

Một lý sinh tố bơ cho mỗi ngày hè oi ả

Bước đầu tiên: Cắt và tách lấy thịt của trái bơ

Hãy chuẩn bị một con dao sắc và tiến hành cắt bơ theo chiều dọc, hãy loại bỏ những phần bị thâm hoặc bị sâu bọ ăn. Sau đó, dùng thìa nhỏ và múc toàn bộ phần thịt bên trong bơ ra.

Bước 2: Chế biến

Cho những phần thịt bơ mà bạn vừa múc ra vào máy xay sinh tố. Nếu muốn có thêm hương vị thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm đường hoặc mật ong. Hãy nhớ cho thêm những vị này ngay từ ban đầu để khi xay có thể dễ dàng hòa lẫn các hương vị với nhau. Ngoài mật ong và đường thì bạn có thêm vào chế độ ăn kiêng của mình như rau, trái cây, thậm chí kem hoặc sữa. Bạn sẽ có rất nhiều hương vị khác nhau để tận hưởng.

Tuy nhiên, với trường hợp thêm sữa vào thì hãy thêm từng chút một đến khi vừa vị nhé. Nếu không vị của sữa sẽ át mất vị của bơ và cũng để tránh sữa bị bắn ra ngoài trong quá trình xay.

Bước cuối cùng: Trang trí và ướp lạnh

Bạn có thể sử dụng với đá hoặc cho vào tủ lạnh để sử dụng lâu dài. Sinh tố bơ sẽ có vị ngon hơn nếu uống lạnh. Còn về phần trang trí thì bạn có thể thêm vào cốc sinh tố bơ của mình một chút quả hạnh nhân, hoặc vài quả dâu, hoặc kem. Nói chung, hãy làm những gì bạn thích và tận hưởng thành quả của mình. Chúc bạn và gia đình có được một loại thức uống bổ dưỡng và ngon lành trong những ngày hè oi ả.

Chúng tôi chuyên bán hạt giống rau quả toàn quốc – Liên hệ 0944.160.811

Posted in món ngon từ rau quả and tagged .

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)