Cách bảo quản bơ xanh ( Phần 2)

Làm thế nào để bảo quản lạnh bơ?

Bạn có biết rằng bơ có thể để đông lạnh?


Mặc dù bơ tươi được ưa chuộng hơn nhờ mùi vị của chúng, bơ nguyên chất – nếu được chuẩn bị hợp lý, có thể để đông lạnh và dùng để làm salad bơ Guacamole, nêm nếm, hay trét lên bánh mì. Tuy nhiên, bơ đã cắt, nghiền hay thái, khi để đông lạnh có thể không đem lại kết quả như mong đợi. Đồng thời, salad bơ Guacamole có thể có các thành phần nguyên liệu khác mà không ngon/tốt khi đông lạnh nên chúng tôi không khuyến nghị bạn để đông lạnh salad bơ Guacamole.

 Tiến hành các bước dưới đây để đạt kết quả tốt nhất khi để đông lạnh bơ xay.

1, Rửa – Rửa mặt ngoài quả bơ một cách cẩn thận bằng cách giữ chúng dưới vòi nước chảy hoặc rửa theo cách bạn thấy hợp lý nhất.

2, Cắt đôi trái bơ, dùng thìa nạo lấy phần thịt bơ
3, Nghiền bơ – cho bơ đã nạo vào máy xay/nghiền. Cho thêm khoảng 1 thìa cafe chất axit ví dụ như chanh hoặc chanh tây cho mỗi phần bơ bạn đang chuẩn bị xử lý. Nghiền chúng cho đến khi nhuyễn. Làm vậy để chắc chắn rằng chanh được trộn đều trong bơ và giúp ngăn việc chúng bị xỉn màu nâu.

4, đóng gói – đặt bơ nghiền vào trong một hộp kín khí. Đóng kín hộp và dán nhãn để phân biệt. Bước cuối cùng là để đông.

Bơ nghiền đông lạnh có thể bảo quản được khoảng 4-5 tháng

Posted in Thông tin rau quả and tagged .

Nếu bạn cần tư vấn mua hàng, hãy để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn (SĐT của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật)